BÍ KÍP GIÚP HƠN 25.000 Người Thoát Khỏi Nỗi Lo về U Xơ, Nhân Xơ, U Nang, Đa Nang Buồng Trứng... 
Bài Thuốc Bí Truyền Được Tiết Lộ Làm Chấn động cả nước

Khắp cả miền Bắc đang rầm rộ lan truyền về Bài thuốc bí truyền giúp nhiều người thoát khỏi nỗi lo U Xơ Tử Cung, Nhân Xơ Tử Cung, Đa Nang Buồng Trứng, U Nang Buồng Trứng, Nang Tử Cung, Viêm Lộ Tuyến, Viêm Tắc Vòi Trứng, Rối Loạn Kinh Nguyệt .Bài thuốc gia truyền có nguồn gốc từ Bà con vùng cao ở Phù yên - Sơn la.
Thành phần của bài thuốc từ các thảo dược đặc trị ở địa phương . Nay nhờ y học hiện đại được điều chế thành dạng viên để tiện cho bà con sử dụng với Thương Hiệu TIÊU NANG ĐÀ với sản phẩm nâng cấp là AGO TUMOR .

TIN MỚI

VTV2 Đưa Tin Về Sản Phẩm Tiêu Nang Đà

      Được bí mật chia sẻ : "Bài thuốc điều trị các bệnh  U Xơ - Nhân Xơ Tử Cung, Đa Nang Buồng Trứng, U Nang Buồng Trứng, Nang Tử Cung, Viêm Lộ Tuyến, Viêm Tắc Vòi Trứng, Rối Loạn Kinh Nguyệt được truyền lại lâu lắm rồi từ thời các cụ của tôi mới định cư ở đất Phù Yên Sơn La đến nay cũng không nhớ bao nhiêu đời nữa. Tôi là người kế nhiệm cụ nhà tôi gìn giữ lại bài thuốc truyền lại cho các thế hệ mai sau. Trước đây chủ yếu là chữa bệnh cho bà con trong vùng nhưng tiếng lành đồn xa bà con đến chữa ngày càng đông nên bây giờ nhà nước người ta về tận nơi để tìm hiểu rồi đăng ký nhãn hiệu sản xuất . Những người đi trước của dòng họ tôi đã không ngừng theo dõi và nghiên cứu bài thuốc dân gian của các dân tộc đã nổi tiếng khắp nơi nhờ phương pháp này. Qua các kết quả của các khách hàng tôi đã điều trị đến bây giờ tôi tự tin có thể nói rằng, tôi có thể giúp cho tất cả mọi người, cho dù đó là bệnh về tử cung, vòi trứng hay buồng trứng dù loại nào đi chăng nữa, nặng mấy tôi cũng điều trị, cho dù cơ địa có khó đến đâu! Có thể nói bạn không tin, nhưng sự thật những người đã dùng phương pháp của vợ chồng tôi đều đã thành công."

Bài thuốc TIÊU NANG ĐÀ chuyên điều trị U xơ, nhân xơ, Đa nang,U Nang ...

Bài thuốc dân gian được phơi bằng tay , Với nguyên liệu từ những thảo dược quý hiếm

     Cũng nói thêm, cơ chế tác động của sản phẩm này là tác dụng từ bên trong nên tác dụng thường chậm không nhanh được nhanh như thuốc Tây nhưng được cái là sau khi sử dụng đủ liều lượng thì không cần phụ thuộc vào nó nữa chứ không như những sản phẩm khác, đã uống là phải uống mãi không thì bệnh lại tái phát. Những trường hợp bị nặng đến đâu sử dụng sản phẩm của tôi cũng sẽ tiến triển tốt, tôi chỉ cần thay đổi thêm chút liều lượng của từng thành phần trong bài thuốc sẽ đem lại kết quả khác nhau. Khi chúng tôi hỏi thì vợ chồng ông bà chỉ cười và bảo cái này là bí kíp riêng của dòng họ Hồ người dao nhà tôi, nói ra thì còn ai đến mua sản phẩm thảo dược của chúng tôi nữa.

   Khi chúng tôi hỏi tại sao bài thuốc của Ông lại hiệu quả với người bệnh như vậy ,Bài thuốc của gia đình mình có gì khác biệt không ?
ông chia sẻ :
   Nguyên Liệu bài thuốc toàn là thảo dược quý ở địa phương , mà chỉ đất quê tôi mới trồng được loại thảo dược này vì thổ nhưỡng khí hậu phù phù hợp chứ ở đồng bằng thì không có. Bà con đến chữa đông hầu như ai điều trị đông hầu hết là bị bệnh U Xơ - Nhân Xơ Tử Cung, Đa Nang Buồng Trứng, U Nang Buồng Trứng, Viêm Lộ Tuyến, Viêm Tắc Vòi Trứng, Rối Loạn Kinh Nguyệt, Tôi đều điều trị khỏi cả. Bài thuốc được tinh chế từ những thảo dược quý hiếm đó là Vị thuốc quý Trinh nữ Hoàng cung, Tam thất, Hoàng Cầm, Hoàng Kỳ, Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo,... Những vị thuốc có công dụng hữu hiệu giúp ngăn ngừa và giảm kích thước khối u, tiêu nang hiệu quả. Bài thuốc đã được các cụ nhà tôi nghiên cứu kỹ lưỡng để rút ra thành phần và tỉ lệ các vị thuốc. Bà con điều trị có thể yên tâm là mau lành bệnh không những vậy mà còn bồi bổ được cả sức khỏe do có những vị thốc giúp hỗ trợ buồng trứng , tuyến vú, tuyến tiền liệt khỏe mạnh hơn.Hiện nay bài thảo dược gia truyền đã được kí phương thức sản xuất bằng công nghệ chuẩn ATTP theo dây chuyền hiện đại của nhà máy tại Hà Nội, và đã được Bộ Y Tế kiểm định an toàn và đạt chất lượng với thương hiệu TIÊU NANG ĐÀ.

Nhà máy Bách Thảo Dược Nơi sản sất ra bài thuốc Tiêu nang đà/ Ago tumor


    Ông còn cho hay: "các chứng bệnh U Nang Buồng Trứng, Nhân Xơ - U xơ Tử Cung, U Xơ Cổ Tử Cung, Viêm Lộ Tuyến, Đa Nang Buồng Trứng, Nang Tử Cung Viêm Tắc Vòi Trứng, Kinh Nguyệt Không Đều, ... nó thật ra KHÔNG KHÓ CHỮA như bà con vẫn nghĩ. Chỉ cần chọn đúng sản phẩm, dùng đúng phương pháp.

     Bởi hiện nay đa phần mọi mắc chứng bệnh này đều vất vả đi chạy chữa nhiều nơi hay mua nhiều loại sản phẩm nhưng mãi vẫn không khỏi, thậm chí còn tái phát nặng hơn. Tất cả là do bà con dùng sai phương pháp. NẾU THỰC SỰ bà con muốn tìm cho mình 1 một phương pháp tự nhiên điều trị hiệu quả. Hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết này, vì đây không chỉ là những chia sẻ về kinh nghiệm, mà còn là cả tâm huyết của tôi về hành trình chữa bệnh giúp người trong suốt thời gian qua.

Ông cho biết thêm:

Đăng Ký

ĐỂ LẠI LIÊN HỆ VÀ TÌNH TRẠNG BỆNH
ĐỂ ĐƯỢC XẾP LỊCH TƯ VẤN

Lưu ý : do lượng người đăng ký rất đông nên bà con chỉ đăng ký khi thực sự có nhu cầu được tư vấn điều trị bệnh

     ".Năm nay tôi cũng tuổi cao sức yếu mặc dù rất muốn phục vụ tất cả bà con nhưng do điều kiện sức khỏe không cho phép nên tôi cũng thành lập một trung tâm tư vấn hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe sinh cho bà con. Các cô các chị ấy cũng là người hiểu biết rất rõ về bệnh bà con nếu thực sự muốn điều trị có thể đăng ký với các cô các chị để được tư vấn thêm.

      Các cô  các chị ấy sẽ theo sát để hỗ trợ mỗi tuần 1,2 lần. Nên sử dụng sản phẩm thường xuyên ngày 2 lần vào buổi tối và sáng sớm trong vòng 30 ngày để có kết quả tốt nhất"

Đăng Ký Tư vấn

Địa chỉ nhà máy: Lô Q -6, KCN Tràng Duệ, Cát Hải, Xã An Hòa, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hỗ trợ phòng ngừa và giảm kích thước các khối u. Tiêu nang tận gốc, ngăn ngừa tái phát.

Giúp hỗ trợ buồng trứng khỏe mạnh hơn, tuyến vú, tuyến tiền liệt cũng như các tuyến mô và cơ quan khác của cơ thể.

Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung, u xơ – u nang tuyến vú, và các bệnh liên quan đến buồng trứng như đa nang buồng trứng.

Giúp điều hòa khí huyết và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

PHƯƠNG PHÁP NÀY ĐẶC BIỆT Ở CHỖ LÀ
HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ U XƠ - U NANG, ĐA NANG

    Theo Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nguyên Trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương cho biết: “Sản phẩm Tiêu Nang Đà là sản phẩm 100% từ các thảo dược tự nhiên, có tác dụng kiểm soát tốt sự phát triển tốt của các khối u như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Các thành phần thảo dược của sản phẩm có tác dụng hoạt huyết bổ khí, chính vì vậy mà Tiêu Nang Đà tăng cường điều hòa tốt nội tiết tố, kinh nguyệt cũng như việc kiểm soát tốt sự phát triển của các khối u như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, các triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến …”

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ VỀ TIÊU NANG ĐÀ

     Tiêu Nang Đà - Sản phẩm được Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nguyên Trưởng khoa nội Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương giới thiệu và khuyên dùng


    Nỗi lo u xơ tử cung, u nang buồng trứng với sản phẩm thảo dược Tiêu Nang Đà
U xơ tử cung có nguy hiểm, điều trị u xơ tử cung như thế nào hiệu quả là những câu hỏi có lượng tìm kiếm cao trong thời gian vừa qua. Bài viết sau giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh này cũng như tìm hiểu giải pháp hỗ trợ điều trị an toàn từ Tiêu Nang Đà giúp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng ...

Giadinh.net.vn 


    Nỗi lo u xơ tử cung, u nang buồng trứng với sản phẩm thảo dược Tiêu Nang Đà
U xơ tử cung có nguy hiểm, điều trị u xơ tử cung như thế nào hiệu quả là những câu hỏi có lượng tìm kiếm cao trong thời gian vừa qua. Bài viết sau giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh này ...

https://suckhoedoisong.vn/

https://dantri.com.vn/

    Tiêu Nang Đà – thực phẩm bảo vệ sức khỏe phụ nữ trước u xơ tử cung ...
U xơ tử cung, u nang buồng trứng lành tính mặc dù không quá nguy hiểm nhưng nó vẫn khiến phụ nữ đau đáu lo sợ. Ngoài các phương pháp điều trị tích cực, hiện nay trên thị trường có một dòng sản phẩm hỗ trợ trong việc làm giảm nguy cơ hình thành và có tác dụng hạn chế các triệu chứng của loại bệnh này tác động lên phụ nữ

BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ VỀ TIÊU NANG ĐÀ

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU NANG ĐÀ

BÀ CON HÃY CHỦ ĐỘNG ĐIỀN MẪU ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TƯ VẤN VỀ CÁC BỆNH U XƠ TỬ CUNG, ĐA NANG - U NANG BUỒNG TRỨNG...

ĐỪNG CHỦ QUAN BỆNH ĐỂ LÂU CÀNG KHÓ CHỮA VÀ RẤT DỄ BIẾN CHỨNG THÀNH UNG THƯ 

DO LƯỢNG NGƯỜI ĐĂNG KÝ QUÁ ĐÔNG
BÀ CON CHỈ ĐĂNG KÝ KHI CÓ NHU CẦU THẬT SỰ

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình, được tư vấn

GỬI LIÊN HỆ TỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ LẠI LIÊN HỆ VÀ TÌNH TRẠNG BỆNH
ĐỂ ĐƯỢC XẾP LỊCH TƯ VẤN

Chị Nguyễn Lan Hương - 32 tuổi (Tánh Linh, Bình Thuận)

Tôi đã có 1 bé năm nay 5 tuổi, tôi thả gần năm mãi không có gì.

Tôi đi khám, bác sĩ nói mình bị u xơ tử cung kích thước 2,5cm, sau khi tìm đọc và biết đến sản phẩm Tiêu Nang Đà. Được nhà thuốc tư vấn tận tình kỹ lưỡng tình trạng, tôi đã mua thử sử dụng xem sao.

Sau 2 tháng sử dụng Tiêu Nang Đà, tôi đi khám lại để xem tình trạng khối u ra sao, thì thấy kích thước giảm còn 1,5cm. Thấy có dấu hiệu khả quan, tôi đặt tiếp hai hộp nữa về uống, lúc này thì kích thước khối u chỉ còn 0,4cm.

Mình mua thêm một hộp nữa uống để khối u tiêu hủy hết, giờ thì mình đã khỏi hẳn hoàn toàn, chắc chắn là các triệu chứng của bệnh cũng hết rồi.”
Tôi cảm ơn nhà thuốc rất nhiều!

Chị Phạm Quỳnh Anh - 25 tuổi ( số 26 ngõ 108 Phạm Minh Đức, Máy Tơ Ngô Quyền, Hải Phòng).

Mình năm nay 25 tuổi, mình mới lấy chồng được hơn 1 năm, nhưng mãi mà chưa có bé, đi kiểm tra bác sĩ nói buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Kinh nguyệt mình ko đều, 45 ngày có 1 lần.

Tình cờ biết đến sản phẩm Tiêu Nang Đà, được nhà thuốc phân tích và khuyên dùng thử, sau 1 tháng thấy kinh nguyệt trở về ổn định, mình tiếp tục mua thêm liệu trình 2.

Sau 2 Liệu trình mình đi kiểm tra thì buồng trứng mình đã hết nang. Nội tiết ổn định, mình cảm ơn nhà thuốc.

Chị Phạm Liễu - 33 tuổi ( Phổ yên - Thái Nguyên).

Tôi từng có bé gái năm nay 12 tuổi và muốn có thêm một bé nữa, tôi đã thả hơn 1 năm qua mà vẫn chưa có tin gì, đi khám bác sĩ nói tôi bị u nang buồng trứng trái.

Mới đầu tôi được bác sĩ cho uống thuốc tây, sau 3 tháng đi khám lại thấy hết u nang nên ngừng thuốc.

Nhưng được 1 thời gian tôi kiêm tra lại, lại phát hiện mình bị u nang tái phát. Sau đó tìm đọc được biết đến sản phẩm Tiêu Nang Đà. Ông đã cứu giúp nhiều chị em bị u xơ - u nang khỏi bệnh, có thai tư nhiên dễ dàng.

Kiên trì sử dụng. Niềm vui thực sự bất ngờ sau 2 liệu trình, tôi đi kiểm tra phát hiện mình đã có bé được 2 tuần. Tôi cảm ơn nhà thuốc.

Cháu Lê Thị Thuỳ Vân (22 Tuổi - Cần Thơ)

Cháu đi kiểm tra phát hiện nang buồng trứng 2 bên. Bên phải kích thước 43x42mm , buồng trứng trái kích thước 23x19mm.

Sau khi tìm hiểu biết đến sản phẩm Tiêu Nang Đà, để lại thông tin được trung tâm tư vấn. Sau 2 tháng sử dụng, đi kiểm tra lại kết quả thật bất ngờ, kích thước các nang của cháu đã suy giảm, cháu rất vui mừng và cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

Cháu Nguyễn Thị Hà (21 Tuổi - Biên Hòa)

Cháu bị kinh nguyệt không đều, 2 tháng có một lần, đi khám bác sĩ kết luận bị nhân xơ tử cung kích thước 26x27mm . Tình cơ lên mạng tìm hiểu và biết đến sản phẩm Tiêu Nang Đà, được trung tâm tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Sau 2 liệu trình sử dụng, được các anh chị bên trung tâm nhà thuốc tận tình chỉ dẫn, cháu đi kiểm tra lại. Kết quả nhân xơ tử cung của cháu chỉ còn 3x5mm. Cháu vô cùng bất ngờ và gọi điện cảm ơn nhà thuốc , và lấy thêm 1 liệu trình cuối đến chữa dứt điểm.

 RẤT NHIỀU LỜI CẢM ƠN, CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP NÀY

Chị Thu – ( Bình Dương)

    Vợ chồng chị thu (Bình dương) cưới nhau được 3 năm mà chưa có con, chị bị kinh nguyệt không đều và viêm ứ dịch vòi trứng. sau khi dùng hết một liệu trình bệnh tình của chị đã thuyên giảm và đến liệu trình thứ 2 thì khỏi hẳn. Chúc mừng chị đã có kết quả tốt trong quá trình sử dụng thuốc

Chị Lâm – ( Hà Giang)

    Chị chia sẻ: Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, dưới sự hướng dẫn tận tình của nhà thuốc, đi khám thì kết quả chị đã hết nang. Sau đó chị bắt đầu quá trình canh trứng thụ thai. Đến nay chị đã chị đã có bé được 5 tháng và gửi lời chia sẻ và cảm ơn tới nhà thuốc.”

Chị Ngọc Anh – (Hà Nội)

    Chị chia sẻ:” Chị đã có 1 cháu 7 tuổi nguyện vọng là muốn có thêm một bé thứ 2 nhứng thả 3 năm vẫn chưa có, đi khám bác sĩ kết luận chị bị đa nang buồng trứng và kinh không đều. Qua một người bạn giới thiệu chị đã đặt mua sản phẩm TIÊU NANG ĐÀ dùng trong 2,5 tháng.Sau 2,5 tháng chị có đi khám lại thì nang đã tiêu hoàn toàn. Hiện tại chị đang canh trứng và thả để sớm có baby

Chị Hà - (Ba Vì - Hà Nội)

    Trước kia chị từng đi khám bác sĩ kết luận chị bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều. Đã dùng rất nhiều sản phẩm nhưng không có kết quả, vô tình được người bạn giới thiệu biết đến sản phẩm Tiêu Nang Đà của trung tâm của ông Đà. Qua tìm hiểu, chị tin tưởng và đặt mua 3 liệu trình.

   Sau khi sử dụng xong kết quả chị đã hết nang, và đến giờ chị đã sinh được một bé gái và gửi lời chia sẻ và cảm ơn tới nhà thuốc.

Bộ đôi Tiêu Nang đà/ Agotumor

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

TIÊU NANG ĐÀ - AGO TUMOR

Địa chỉ nhà máy: Lô Q -6, KCN Tràng Duệ, Cát Hải, Xã An Hòa, Huyện An Dương, Hải Phòng

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Thanh toán online

Artboard 26

Hỗ trợ BHYT

Bảo mật thông tin khách hàng

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

DO LƯỢNG NGƯỜI ĐĂNG KÝ QUÁ ĐÔNG
BÀ CON CHỈ ĐĂNG KÝ KHI CÓ NHU CẦU THẬT SỰ